Flower & Frog Homestay Hùng Trang

05/06/2020 Lượt xem: 674 Nhận xét: 0
Thuộc thể loại: Ẩm thực
Địa chỉ: Phường Tân Qúy Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp
Số điện thoại: Chưa có thông tin

- Thời gian gần đây, nhiều khách tham quan đến với TP Sa Đéc, đặc biệt là khách nước ngoài tỏ ra khá thích thú với điểm tham quan du lịch Homestay mang tên “Ngôi nhà hoa - ếch” của hộ anh Trần Thanh Hùng ở khóm Tân Mỹ, phường Tân Quy Đông, TP.Sa Đéc.
- Địa chỉ: 43, Bùi Thị Xuân, Khóm Tân Mỹ, Phường Tân Quy Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.
- Trên mảnh vườn 3.000m2, ngoài việc trồng các loại hoa, kiểng như: hoàng yến, quân tử, hồng, mai vạn phúc, phú quý, vạn lộc,... anh  Hùng còn nuôi hàng ngàn con ếch trong vèo. Với không gian mát mẻ, thiết kế cho trên 40 khách ngủ lại qua đêm, đến đây, ngoài việc được hòa mình vào không khí trong lành của làng hoa, ngắm hoa, du khách còn được trải nghiệm tự tay trồng hoa, cho ếch ăn và ngắm nhìn hàng ngàn con ếch nhảy múa tung tóe. Ngoài ra, khách còn được  thưởng thức các món ăn dân dã, đặc sản của địa phương, đặc biệt là những món ăn được chế biến từ thịt ếch.
- Tính đến thời điểm này, “Ngôi nhà hoa - ếch” của anh Hùng đã đón hơn 220 khách, trong đó có trên 80% là khách quốc tế. Anh Hùng cho biết: “Hiện tại, lượng khách đang bắt đầu tăng dần, mình cũng chuẩn bị thêm mọi thứ như học hỏi thêm nghiệp vụ hướng dẫn khách, chế biến thêm nhiều món ăn để thực đơn phong phú hơn và trồng thêm hoa để phục vụ tốt hơn cho du khách, đồng thời kết nối với một số chủ vườn hoa để hướng dẫn du khách khi họ có nhu cầu”.

Địa điểm lân cận

Điểm xếp hạng trung bình 0

Tuyệt vời(0)
Tốt(0)